Nhựa Bakelite Tấm Loại A,B chất lượng là gì ?

Chuyên phân phối nhựa bakelite tấm loại A,B – chất lượng đạt chuẩn, tồn kho lớn, bán lẻ, cắt theo kích thước yêu cầu của quý khách.

  • NHỰA BAKELITE LÀ GÌ?

+/ Nhựa Bakelite là nhựa tổng hợp đầu tiên trên thế giới, nó được nhà hóa học Leo Baekeland phát triển tại New York vào năm 1907.

+/ Nhựa Bakelite là loại vật liệu đặc chắc được sản xuất ra bằng phương pháp sử dụng nhiệt và áp suất lên các lớp giấy hoặc vải thủy tinh đã được ngâm tẩm với nhựa phenol. Các lớp mỏng này thường là giấy xenluloza, vải bông, vải sợi tổng hợp, sợi thủy tinh hoặc vải không dệt. Khi sử dụng nhiệt và áp suất lên các lớp này, phản ứng hóa học (polyme hóa) xảy ra biến đổi các lớp này thành một loại nhựa dẻo công nghiệp mỏng dẹt phản ứng nhiệt và chịu được áp suất cao.

  • YÊU CẦU KỸ THUẬT CỦA NHỰA BAKELITE :

+/ Bề mặt của vật liệu phẳng và nhẵn, không có bọt khí hay tạp chất.

+/ Các góc cạnh được gọt thẳng, không có phân tách và vết rạn trên bề mặt cuối cùng.

  • TÍNH CHẤT NHỰA BAKELITE A :

+/ Độ bền cao, chịu nén, không sợ bị vỡ.

+/ Chịu mài mòn cực tốt.

+/ Cách điện và nhiệt rất tốt, chịu được hóa chất.

  • MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG NHỰA BAKELITE TẤM :

+/ Ứng dụng lớn nhất của nhựa Bakelit là làm nguyên vật liệu trong ngành cơ khí gia công CNC làm Jig, đồ gá, khuôn mẫu áp dụng cho sản xuất linh kiện điện tử nhất là sản xuất điện thoại và sản xuất các mặt hàng khác ….

+/ Dùng để cách điện trong bảng điện tủ điện, cách điện rất tốt mà độ thẩm mỹ cao

+/ Nhựa Bakelite Tấm ứng dụng trong sản xuất những chi tiết chịu được mài mòn, chịu nhiệt: như phanh xe, trong sản xuất đồ dùng chịu nhiệt như qoai, nắp xong chảo…

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0935.238.588