Thang nâng người Maihui chất lượng quốc tế

Trên thị phần Thang nâng người hiện tại có rất nhiều đơn vị với những model về tải trọng và chiều cao nâng người khác nhau. Nhưng chủ yếu vẫn là các hãng sản xuất của Trung Quốc, bởi giá thành của nó khá rẻ nhưng chất lượng của nó vẫn luôn đảm bảo. Và MAIHUI- là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối lớn ở Trung Quốc trong thị phần Thang nâng người.

Giới thiệu đôi chút về Hãng Maihui

Được thành lập vào năm 1956, Hubei Maihui Goldmill Machine co., Ltd. là nhà sản xuất chuyên nghiệp các phương tiện xử lý vật liệu vừa và nhỏ và các giàn làm việc trên không tại Trung Quốc. Đây là Đơn vị Giám đốc Điều hành Chi nhánh Xe Công nghiệp của Hiệp hội Công nghiệp Máy xây dựng Trung Quốc và tham gia vào việc xây dựng các tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp máy thủy lực. Thương hiệu “JinmaoGoldmill” nổi tiếng trong ngành công nghiệp phương tiện xử lý vật liệu trong nước và nền tảng làm việc trên không, Mạng lưới bán hàng và dịch vụ của nó bao phủ hầu hết các thành phố trên cấp tỉnh ở Trung Quốc.

thang nang nguoi 006

Công ty phát huy lợi thế về dẫn đầu công nghệ, thương hiệu, đa dạng hóa sản phẩm và hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, có mạng lưới tiêu thụ sản phẩm phủ khắp các tỉnh, thành phố trong nước và xuất khẩu sang Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Đông Âu, Châu Phi và các khu vực khác.

Maihui đã và đang theo đuổi con đường phát triển chuyên nghiệp, luôn tuân thủ triết lý kinh doanh “tạo ra giá trị khách hàng và nâng cao nhu cầu của khách hàng” và cung cấp cho khách hàng các giải pháp hiệu quả, an toàn và chi phí thấp cho các hoạt động trên cao và các thiết bị hậu cần thông minh khác.

Thang nâng người Maihui

Thang nâng người Maihui là một trong những sản phẩm chủ lực của hãng. Chính vì thế nó được sự quan tâm nhất về chất lượng cũng như đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

Thang nâng người Maihui có nhiều loại. Dựa vào cấu tạo thì chia làm 2 loại chính với thông số và kích thước khác nhau : Thang nâng người dạng ziczac, Thang nâng người dạng gập rút.

thang nang nguoi 012

  1. Thang nâng người dạng Ziczac

Thang nâng người dạng Ziczac là dòng Thang nâng người có thiết kế và cấu tạo rất chắc chắn. Được cấu tạo bởi các thanh nâng chữ X xếp chồng lên nhau, dựa vào chiều cao nâng hạ khác mà số lượng thanh nâng chữ X khác nhau. Và thông thường dòng Thang nâng người này có chiều cao nâng tối thiểu là 7m.  Dòng xe này tải trọng nâng cơ bản là 500kg. Kích thước mặt sàn làm việc lớn. Nên có thể cho 4-5 người làm việc trên cao.

Dòng xe nâng ziczac có thủy lực dẫn động, dùng nguồn điện acquy 48V và nguồn sạc điện trực tiếp 220V. Ngoài ra dòng này sử dụng bánh cao su đặc nên có thể di chuyển trên những đoạn đường có độ dốc không quá lớn.

Dựa vào nguyên lý hoạt động,  mà dòng Thang nâng người ziczac chia thành các loại nhỏ khác nhau.

1.1. Thang nâng người có buồng lái

Thang nâng người có buồng lái là dòng Thang nâng người dạng ziczac nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện. Quá trình điều khiển di chuyển, người sử dụng đứng trên xe dùng vô lăng để điều khiển và di chuyển. Con này thì dùng khi phải thường xuyên di chuyển quãng đường dài giữa các kho xưởng và bến bãi.

1.2. Thang nâng người tự hành di chuyển điện đi bộ lái

Khác với dòng xe nâng  người có buồng lái thì dòng Thang nâng người tự hành đi bộ lái cũng nâng  hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện nhưng qua trình di chuyển của nó là điều khiển tay cầm di chuyển đi bộ theo sự điều khiển của người đi bộ đứng sau xe. Đây là dòng xe bán khá chạy của hãng Maihui.

 

1.3. Thang nâng người bán tự hành, nâng hạ điện, di chuyển đẩy tay.

Đây là dòng Thang nâng người được biết đến khá nhiều bởi giá thành của nó rẻ hơn nhiều so với 2 dòng Thang nâng người ziczac di chuyển điện. Dòng Thang nâng người bán tự hành chỉ thích hợp làm việc ở môi trường gần như cố định,ít phải di chuyển. Khi di chuyển thì dùng sức người để kéo và đẩy xe. Nếu trong mặt sàn bằng phẳng cũng không quá tốn sức.

  1. Xe nâng người dạng gập rút

Thang nâng người gập rút là dòng Thang nâng người có thiết kế nhỏ gọn, các thanh nâng được thiết kế bởi các thanh nhôm tịnh tiến, nên khối lượng tổng thể của xe khá là nhẹ so với dòng xe nâng ziczac.

Dòng xe nâng ziczac có 3 loại : loại 1 trục rút, loại 2 trục rút và loại 3 trục rút.

2.1. Loại 1 trục rút ( trục rút đơn)

Thang nâng người trục rút đơn có cấu tạo đơn giản, chỉ với 1 trục rút nên tải trọng nâng và kích thước làm việc của xe này nó bé, chỉ phù hợp với 1 người làm việc trên cao. Và dòng này nâng cao nhất chỉ được 9m sàn làm việc.

Và dòng này có 2 loại là loại nâng hạ và di chuyển tự động hoàn toàn  bằng điện và dòng nâng hạ điện, di chuyển đẩy tay. Dựa vào nhu cầu di chuyển thì quý khách hàng có thể tìm cho mình sản phẩm phù hợp.

2.2. Loại 2 trục rút ( trục rút đôi)

Thang nâng người trục rút đôi là dòng xe nâng được thiết kế với 2 trục rút  song song nhau. Thông thường dòng này có tải trọng nâng là 200kg, kích thuớc sàn làm việc phù hợp cho 2 người làm việc trên cao.

Dòng xe nâng gập rút đôi có chiều cao nâng từ 6-12m, phục vụ các nhu cầu nâng hạ tầm cao. Và dòng này thì chỉ có thiết kế nâng hạ điện và di chuyển đẩy tay. Phù hợp làm trong các nhà kho xưởng.

2.3. Loại 3,4 trục rút

Thang nâng người có độ cao từ 14m trở lên dạng trục rút thì cấu tạo của nó phải có ít nhất 3 trụ trục  và có thể lên tới 4 trục rút ở độ cao cao hơn. Tùy vào độ cao khác nhau thì có kích thước khác nhau. Và càng lên cao thì thiết kế tải trọng càng giảm.

Trên đây là đôi nét về Hãng Maihui và Thang nâng người Maihui. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ : https://thietbinanghang.com/

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0935.238.588